Bộ điều khiển từ xa đa năng (IconRemote – IR34A)

[IconRemote – IR34A] Điều khiển đa năng, đa phong cách, đa người dùng

Lưu được điều khiển của 10 thiết bị cùng lúc, hỗ trợ điều khiển qua cả sóng hồng ngoại IR và cả sóng vô tuyến, lưu được cả danh sách các kênh sóng ưa thích không chỉ của bạn mà của mọi thành viên trong gia đình. Với chỉ duy nhất 1 chiếc IconRemote IR34Ađã đến lúc chia thì quá khứ với tất cả các loại điều khiển trong nhà bạn.

IconRemote IR34A là điều khiển học đa năng thế hệ mới hỗ trợ ngưới sử dụng rất nhiều tính năng mới chưa từng có trên các điều khiển đa năng trước đây. Thiết kế bên ngoài của IR34A không thực sự bắt mắt lắm hơi to so với lòng bàn tay của ng Việt.IR34A có các phím bấm chính bằng cao su mềm, phần trên bên cạnh màn hình là các phím chức năng bằng nhựa cứng. Điều làmHD360 thích thú ngay sau khi lắp pin vào IR34A là màn hình màu 2 inch LCD được trang bị trên điều khiển.Màn hình sẽ hiển thị các chỉ dẫn, giúp bạn lựa chọn thiết bị muốn điều khiển, lựa chọn kênh truyền hình muốn xem, lựa chọn người sử dụng v.v….


Phía dưới IR34A là mắt nhận hồng ngoại để học mã điều khiển từ các remote khác. Nhìn chung bề ngoài của IR34A không có gì nổi bật thâm chí còn có chút vẻ thô kệch khó sử dụng.

Nhưng ẩn dưới vỏ bọc có vẻ cục mịch là một “bộ óc” thông minh và cực dễ sử dụng. IR34A lưu sẵn trong mình bộ code điều khiển của rất nhiều điều khiển của các thương hiệu điện tử khác nhau, từ những thương hiệu toàn cầu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như: Philips, Sony, JVC, Samsung, LG, Sharp… cho tới các thương hiệu chuyên biệt như: Harman Kardon, Insignia, Infinity, JBL, Kenwood….. sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần một vài thao tác IR34A sẽ nhanh chóng nhận diện được thiết bị của bạn và bạn có thể hoàn toàn cất những chiếc điều khiển cũ đi cho gọn.

Nhấn phím HOME chọn mục SETUP bằng các phím chức năng bên màn hình chọn Devices, lựa chọn loại thiết bị (TV/DVD/CD/HTIB….), IR34A sẽ cho bạn lựa chọn những thương hiệu có sẵn trong bộ nhớ, sau khi lựa chọn đúng thương hiệu của thiết bị mình đang dùng, hãy hướng IR34A vào thiết bị và nhấn nút POWER, điều khiển sẽ tự động nhận diện và load code điều khiển thiết bị.


Với khả năng tự học này của mình IR34A sẽ là cứu cánh cho những ai bị mất điều khiển hay những hàng điện tử độc xách tay từ nước ngoài về.

Sẽ chỉ mất chưa tới 3 phút để IR34A học thêm 1 thiết bị mới, trong vòng nửa tiếng bạn có thể nạp đầy code điểu khiển cho 10 thiết bị cho IR34A bao gồm: TV, đầu DVD, dàn CD, Hometheater, đầu thu phát truyền hình vệ tinh SAT… thậm chí cả những thiết bị điện được trang bị bộ cảm biến trong gia đình bạn. Mọi thứ sẽ được điều khiển bằng cách bấm nút.

Với những thiết bị mới mà IR34A không thể tự mình học được code điều khiển thì bạn có thể dạy cho IR34A học bất cứ mã điều khiển nào mà bạn muốn. Nhấn HOME => Setup => More => Learn => Lựa chọn khu vực phím mà bạn muốn dạy => lựa chọn thiết bịTới đây để điều khiển gốc phía dưới của 
IR34A sao cho điều khiển gốc hướng vào mắt đọc của IR34ANhấn 1 phím trên 
IR34A, sau đó nhấn phím tương ứng trên điểu khiển gốc, lúc đó IR34A sẽ nhận tín hiệu IR từ điều khiển gốc và gán code vào phím mà bạn đã bấm ban đầu. Cứ như vậy cho tới khí IR34A học hết các phim cần thiết.
Sau khi hoàn thành chọn Done => Quit
Khả năng học code mới và nhớ của 
IR34A rất nhanh sẽ không mất quá nhiều thời gian để dạy theo phương thức thủ công này và IR34Arất nhớ những gì nó đã học được, mọi code đều được lưu lại cho tới khi bạn reset IR34A.

Nếu như chiếc TV của bạn có một danh sách các kênh truyền hình lên tới hàng trăm kênh, bạn sẽ không thể nào nhớ được hết các kênh truyền hình mà mình ưa thích ở kênh số bao nhiêu. IR34A có thể giải quyết việc này một cách dễ dàng. Với “trí nhớ” siêu phàm của mình IR34A có thể lưu danh sách của hàng trăm kênh truyền hình kèm theo logo của chúng, tất cả sẽ được liệt kê rõ ràng trên màn LCD của IR34AChưa hết, danh các kênh thể thao ưa thích của Anh (His) hay những kênh phim truyện lãng mạn của Em (Her) đều được 
IR34A lưu riêng. Mọi người có thể chuyển đổi nhanh chóng bằng các phím HIS/HER phía trên của điều khiểnNgoài ra, với danh sách 18 phòng sinh hoạt của gia đình khác nữa bạn có thể thoải mái lưu danh sách theo bất cứ cách nào mà mình muốn.Với bộ óc thông mình cùng với trí nhớ vượt trội, chắc chắn 
IR34A sẽ là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh.

 

http://www.hdvietnam.com/diendan/215-hd360/424564-iconremote-ir34a-dieu-khien-da-nang.html

Advertisements